Home / Sản phẩm Ancan / Công dụng của thực phẩm chức năng Ancan Triso

Công dụng của thực phẩm chức năng Ancan Triso

Công dụng của thực phẩm chức năng Ancan Triso

Hiện nay, số người mắc các bệnh lý về u bướu đang ngày càng gia tăng. Do đó, việc đào thải độc tố trong cơ thể là một trong những điều cần thiết giúp ngăn ngừa sự hình thành của các khối u. Sự ra đời của thực phẩm chức năng Ancan, sản phẩm ancan triso được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp đẩy lùi nguy cơ mắc các khối u bướu.

Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, nguồn thực phẩm bẩn được đưa vào tiêu thụ tràn lan trên thị trường đang hàng ngày đe dọa đến sức khỏe của con người, và đây cũng chính là những “thủ phạm” chính đẩy chúng ta đến gần hơn với bệnh tật, trong đó nguy hiểm nhất là các bệnh lý về U bướu.

Các độc tố đi vào cơ thể thông qua không khí chúng ta hít thở hàng ngày, nguồn nước sinh hoạt của gia đình và đặc biệt là từ chính những thực phẩm mà chúng ta ăn uống hàng ngày. Những độc tố đó đi vào cơ thể mà không được đào thải ra ngoài, tích tụ lâu dần trở thành nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành, phát triển và gia tăng của các bệnh mãn tính về hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ chuyển hóa, hệ thần kinh,… Và nguy hiểm nhất, các độc tố đó chính là “mầm mống” gây hình thành nên các khối u, ung thư trong cơ thể. Do đó, việc tăng cường khả năng miễn dịch và đào thải các độc tố trong cơ thể là vô cùng cần thiết.

Trước thực trạng gia tăng nhanh của các bệnh lý về u bướu mà chưa có phương pháp chữa trị đặc hiệu, nhóm các nhà khoa học nguyên công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Học viện Quân Y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,… đã kế thừa và phát huy từ những bài thuốc cổ truyền của dân tộc, dày công nghiên cứu và thử nghiệm từ năm 2008. Năm 2012 đã nghiên cứu thành công và cho ra đời Thực phẩm chức năng Ancan được bào chế từ chính những dược liệu quý được trồng trong nước như Curcumin (Nghệ vàng), Thông đỏ, Linh chi, Xạ đen, Rau má, Trà xanh,… cùng với một số khoáng tố vi lượng như Selen và các vitamin B1, B5, B6.

Công thức của sản phẩm Ancan được ra đời dựa trên nền tảng các nguyên lý của Đông y, trong đó có nguyên lý Thanh – điều – bổ – phòng. “Thanh” là thanh lọc, bài trừ độc tố, khử các gốc tự do, làm sạch tế bào, “Điều” là điều hòa âm dương lưu thông khí huyết, “Bổ” là bổ sung dinh dưỡng khoáng chất, nguyên tố vi lượng kịp thời, đầy đủ và hợp lý, “Phòng” là phòng ngừa trước khi phát sinh bệnh.

Ancan có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hòa, tăng sức đề kháng; bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương; hỗ trợ tiêu hóa và đặc biệt là giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa. Do đó Ancan phù hợp với cả đối tượng phòng bệnh và đối tượng đang điều trị khối u và ung thư. Những bệnh nhân sau phẫu thuật hoặc đã và đang hóa xạ trị dùng Ancan sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị: tăng cường miễn dịch, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giảm các triệu chứng chán ăn, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi… đồng thời thanh nhiệt, giải độc, giúp ngăn ngừa sự phát triển của khối u. Đặc biệt, sử dụng Ancan thường xuyên còn các tác dụng phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là nguy cơ mắc các bệnh lý về u bướu.

Có thể nói sự ra đời của thực phẩm Ancan được xem là bước đột phát của nền Y học cổ truyền Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là góp phần nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý về u bướu. Sau chặng đường 5 năm hình thành và phát triển (2012 – 2017), đến nay Ancan đã được hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn và rất hài lòng về kết quả mà Ancan mang lại.

 

Comments

comments

ancan

Check Also

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm AnCan Triso

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Ancan Triso, do thể chất và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *