Home / Sản phẩm Ancan / Sản phẩm Ancan triso mua ở đâu?

Sản phẩm Ancan triso mua ở đâu?

Thuốc Ancan giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Bạn từng biết đến sản phẩm Ancan và đang tìm hiểu thuốc Ancan giá bao nhiêuthuốc Ancan mua ở đâu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về Ancan cũng như các cách để đặt mua sản phẩm chính hãng.

Tìm hiểu về Ancan

Như trong nhiều bài viết trước chúng tôi đã phân tích Ancan không phải là thuốc để điều trị. Ancan là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhóm các nhà khoa học thuộc Ban cố vấn của công ty Cổ phần Triệu Sơn nghiên cứu và cho ra đời thành công từ năm 2012. Ancan ra đời dựa trên sự kế thừa và phát huy các tinh hoa của nền Y học cổ truyền dân tộc kết hợp với việc ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ trên thế giới vào quy trình sản xuất.

Sự ra đời của Ancan cũng đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Việt Nam là đất nước có nguồn tài nguyên dược liệu phong phú, nhưng nguồn tài nguyên “vàng xanh” đó đã và đang bị xuất thô ra nước ngoài, chứ chưa được khai thác, sử dụng một cách tối ưu. Do đó, có thể nói Ancan ra đời đã góp phần khai thác giá trị của nguồn tài nguyên dược liệu quý của nước nhà, hạn chế tình trạng “chảy máu” dược liệu. Ancan được bào chế từ chính các thảo dược quý được trồng tại các vùng dược liệu trong nước đạt tiêu chuẩn GAP như Xạ đen (Hòa Bình), Nghệ vàng và Rau má (Thanh Hóa), Trà xanh (Thái Nguyên), Thông đỏ (Đà Lạt), Linh chi (TP Hồ Chí Minh), Hồ Tiêu (Phú Quốc) cùng với một số khoáng tố vi lượng khác như Selen, Vitamin B1, B5, B6.

Các tác dụng của Ancan bao gồm:

  • Bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng;
  • Giúp khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa;
  • Bổ máu, thanh nhiệt, giải độc, tốt cho gan mật, dạ dày, giúp lành vết thương;
  • Hỗ trợ tiêu hóa.

Do đó Ancan có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các khối u, ung thư, phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị; người cần tăng cường chức năng gan, mật, thanh nhiệt, giải độc; người cần tăng cường miễn dịch, duy trì sức khỏe…. Ngoài ra, người bình thường có thể sử dụng Ancan với mục đích tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là nguy cơ mắc các khối u và ung thư.

Ancan mua ở đâu?

Để đảm bảo mua được Ancan chính hãng, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn tại địa chỉ P1101, Tòa C2, Vinaconex 1, Số 289A, Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Hoặc liên hệ tới các số hotline: 0903.467.833 hoặc 0936.385.518. Hoặc bạn cũng có thể đặt mua online bằng cách điền đầy đủ các thông tin liên hệ tại http://ancan.com.vn/dat-hang.

Ancan giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá niêm yết của Ancan trên thị trường toàn quốc là 1.250.000 đồng/ 1 hộp 60 viên. Tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng sẽ có cách sử dụng khác nhau. Người tiêu dùng nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng Ancan trước khi dùng để đạt hiệu quả cao nhất.

Comments

comments

ancan

Check Also

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm AnCan Triso

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Ancan Triso, do thể chất và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *